TỦ LẠNH LG INVERTER SIDE BY SIDE 601 LÍT GR-D247JDS

Mã sản phẩm Đang cập nhật Thương hiệu LG Tình trạng Còn hàng
26.700.000₫
Thiết kế Side by Side hiện đại và tiện dụng Tủ lạnh LG Inverter Side by Side 601 lít GR-D247JDS có thiết kế hiện đại với sức chứa lớn 601 lít. Bạn có thể tận hưởng việc dự trữ thông minh và tiện lợi hơn, thoải mái lưu trữ mọi thứ bạn cần. ...

Điện thoại: 0981015581

Freeship nội thành Hà Nội

Số lượng:

Thiết kế Side by Side hiện đại và tiện dụng

Tủ lạnh LG Inverter Side by Side 601 lít GR-D247JDS có thiết kế hiện đại với sức chứa lớn 601 lít. Bạn có thể tận hưởng việc dự trữ thông minh và tiện lợi hơn, thoải mái lưu trữ mọi thứ bạn cần.

Tủ lạnh LG GR-Q247JS thiết kế Instaview Door-in-Door cải tiến

Bình chứa nước bên trong dễ tháo lắp

Tủ lạnh LG với nắp ngăn chứa nước được thiết kế thông minh để bạn có thể dễ dàng đổ nước. Hộp chứa cũng có sức chứa lớn lên tới 4 lít, bạn sẽ hạn chế được số lần phải đổ thêm nước vào bình chứa này.

Tủ lạnh LG GR-Q247JS làm đá tinh gọn

Ngăn cân bằng độ ẩm

Tủ lạnh có ngăn cân bằng độ ẩm với lưới mắt cáo độc quyền. Độ ẩm dư từ thực phẩm bay hơi và sau đó ngưng tụ lại trên lưới thay vì đọng xung quanh thức ăn của bạn, do đó duy trì sự cân bằng ẩm lý tưởng trong ngăn chứa.

Tủ lạnh LG GR-Q247JS ngăn chứa tiện dụng

Tủ lạnh LG GR-Q247JS ngăn cân bằng độ ẩm

2 chế độ tùy chỉnh độ ẩm

Tủ lạnh LG GR-D247JDS có ngăn cân bằng độ ẩm độc đáo của LG giữ độ ẩm lý tưởng bằng cách đậy kín không gian lưu trữ, có 2 chế độ tùy chỉnh cho hoa quả và rau củ.

Khử mùi và diệt khuẩn

Công nghệ Hygiene Fresh+™ của LG sử dụng hệ thống lọc 5 lớp để loại bỏ tác nhân làm hỏng thức ăn như bụi bẩn, nấm mốc, mùi axit và kiềm, vi khuẩn. Hệ thống loại bỏ tới 99.999% chất gây mùi có trong thức ăn và thanh lọc không khí bên trong tủ lạnh để giữ thực phẩm tươi lâu hơn.

Tủ lạnh LG GR-Q247JS duy trì độ ẩm tối ưu

Tủ lạnh LG GR-Q247JS Smart ThinQ

Máy nén tuyến tính biến tần

Tiết kiệm điện với máy nén Linear Inverter sử dụng truyền động thẳng bằng pít-tông thay vì truyền động trục khuỷu thông thường. Tạo ra ít sự ma sát bên trong hơn, từ đó làm giảm đến 32% năng lượng tiêu thụ. LG bảo hành 10 năm cho máy nén.
Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: