TỦ LẠNH LG GN-L315PN

Mã sản phẩm Đang cập nhật Thương hiệu LG Tình trạng Còn hàng
8.300.000₫
Thiết kế đơn giản, sang trọng Tủ lạnh LG GN-L315PN có thiết kế 2 cửa, kiểu dáng vừa vặn, đẹp mắt, sang trọng, thuận tiện trong việc lắp đặt cũng như không chiếm nhiều diện tích trong gian nhà. Khử mùi kháng khuẩn Tủ lạnh LG GN-L...

Điện thoại: 0981015581

Freeship nội thành Hà Nội

Số lượng:

Thiết kế đơn giản, sang trọng

Tủ lạnh LG GN-L315PN có thiết kế 2 cửa, kiểu dáng vừa vặn, đẹp mắt, sang trọng, thuận tiện trong việc lắp đặt cũng như không chiếm nhiều diện tích trong gian nhà.

Tủ lạnh LG GN-L315PN có thiết kế đơn giản, sang trọng

Tủ lạnh LG GN-L315PN kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả

Khử mùi kháng khuẩn

Tủ lạnh LG GN-L315PN công nghệ Nano Cacbon có khả năng tiêu diệt và vô hiệu hóa vi khuẩn, kháng khuẩn hiệu quả và thực phẩm được bảo quản tốt hơn.

Chất lượng, bền bỉ

Tủ lạnh không những có phần vỏ được làm từ thép không gỉ mà các khay của tủ đều được làm từ kính chịu lực cao cấp, chịu được trong lượng thực phẩm nặng.

Tủ lạnh LG GN-L315PN bền bỉ, chất lượng

Tủ lạnh LG GN-L315PN tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí sinh hoạt

Công nghệ Inverter

Tủ lạnh LG GN-L315PN được trang bị công nghệ Inverter giúp tủ lạnh giảm thiểu 30-50% lượng điện năng tiêu thụ, tiết kiệm điện hiệu quả.

Làm lạnh đa chiều

Tủ lạnh LG tạo luồng khí lạnh lan tỏa đều đến khắp không gian trong tủ lạnh giúp duy trì nhiệt độ lạnh đều, đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon.

Tủ lạnh LG GN-L315PN giúp thực phẩm luôn tươi ngon

Tủ lạnh LG GN-L315PN giúp rau quả luôn mọng nước

Rau quả luôn mọng nước

LG 315 lít sẽ làm bạn hài lòng và thích thú nhờ việc trang bị ngăn chứa rau quả chuyên biệt, có khả năng cung cấp độ ẩm giúp rau quả luôn tươi mới.
Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: