Máy rửa bát độc lập BOSCH 13 bộ SMS25CI05E

Mã sản phẩm Đang cập nhật Thương hiệu Bosch Tình trạng Hết hàng
15.300.000₫
Máy rửa bát độc lập BOSCH 13 bộ SMS25CI05E có thiết kế giàn rửa VarioFlex với các vị trí điều chỉnh chiều cao giàn rửa linh hoạt.Tùy chọn Half Load tiết kiệm hơn khi làm sạch ít bát đĩa hơn.Tùy chọn VarioSpeed Plus rút n...

Điện thoại: 0981015581

Freeship nội thành Hà Nội

Số lượng:

Máy rửa bát độc lập BOSCH 13 bộ SMS25CI05E có thiết kế giàn rửa VarioFlex với các vị trí điều chỉnh chiều cao giàn rửa linh hoạt.Tùy chọn Half Load tiết kiệm hơn khi làm sạch ít bát đĩa hơn.Tùy chọn VarioSpeed Plus rút ngắn thời gian tới 66% ...

Thông tin kỹ thuật Máy rửa bát độc lập BOSCH 13 bộ SMS25CI05E

  • Công suất rửa: 13 Bộ
  • Nhãn năng lượng : A++
  • Độ ồn : 42(dB)
  • Tiêu thụ điện trong chương trình Eco : 0.92 (kWh)
  • Tiêu thụ điện trong Eco (năm) : 262 (kWh)
  • Tiêu thụ nước trong chương trình Eco : 9.5 (lít)
  • Thời gian chương trình Eco : 210 phút
  • Nhiệt độ tối đa của nước vào (oC) : 60 oC
  • Kích thước (C x R x S) : 845 x 600 x 600 (mm)
  • Trọng lượng tịnh (kg) : 52 kg

Những ưu điểm Máy rửa bát độc lập BOSCH 13 bộ SMS25CI05E

 Chương trình rửa tự động được trang bị cho máy

Chương trình rửa tự động được trang bị cho máy (Automatic programmes)  có 2 chế độ :Rửa ở nhiệt độ thấp cho ly thủy tinh, sứ cao cấp dễ vỡ; rửa ở nhiệt độ cao cho bát đĩa thông thường. Chương trình sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ của nước và các thông số khác của chu trình theo nhu cầu thực tế dựa trên cảm biến về lượng và mức độ nhiễm bẩn của vật dụng được xếp trong thiết bị Máy rửa bát 13 bộ độc lập BOSCH SMS25CI05E Đảm bảo hiệu suất làm sạch hoàn hảo với mức tiêu thụ điện, nước ít nhất.

Chế độ cảm biến nước Aqua Sensor

 

Cảm biến nước Aqua Sensor Máy rửa bát độc lập BOSCH 13 bộ SMS25CI05E

Chế độ cảm biến nước Aqua Sensor giúp kiểm tra mức độ bẩn của nước nhiều lần trong một chu trình rửa, đồng thời theo dõi sự giảm dần mức độ bẩn của nước. Nhờ đó, đồ dùng của bạn luôn được làm sạch hoàn hảo và thiết bị không tiêu tốn lượng quá lượng nước cần thiết.

Chương trình Eco

Chương trình Eco Máy rửa bát độc lập BOSCH 13 bộ SMS25CI05E

Chương trình Eco 50oC của Máy rửa bát độc lập BOSCH 13 bộ SMS25CI05E là chương trình rửa tiết kiệm được thiết lập ở tất cả các máy rửa bát Bosch và được cài làm chương trình mặc định của nhà sản xuất khi khởi động máy. Đây là chương trình rửa sinh thái (tiết kiệm) để làm sạch bát đĩa và vật dụng trong ngày.

Tính năng Half-load

Tính năng Half-load Máy rửa bát độc lập BOSCH 13 bộ SMS25CI05E

Có đôi khi bạn không thể đợi số lượng bát đĩa xếp được đầy máy rồi mới rửa, và tính năng HalfLoad chính là giải pháp cho bạn. Bạn có thể rửa bát ở một giàn trên hoặc một giàn dưới hoặc với số lượng ít hơn với thời gian và lượng nước tiêu thụ ít hơn. Tính năng HalfLoad của Máy rửa bát độc lập BOSCH 13 bộ SMS25CI05E này không chỉ giúp bạn tiết kiệm nước mà còn tiết kiệm thời gian. 

Chương trình Quiet 50°C

Chương trình Quiet 50 °C Máy rửa bát độc lập BOSCH 13 bộ SMS25CI05E

Giúp cho việc rửa bát đĩa của bạn được hiệu quả hơn với độ ồn tối thiểu mà không làm ảnh hưởng đến không khí sinh hoạt của gia đình bạn. Độ ồn của thiết bị giảm ít nhất 1,5 lần so với độ ồn hoạt độngc của chương trình chuẩn Eco 50. Điều này là giải pháp hoàn hảo khi rửa bát vào ban đêm và gia đình có thiết kế phòng bếp mở.

Tính năng VarioSpeed Plus

Tính năng VarioSpeed Plus Máy rửa bát độc lập BOSCH 13 bộ SMS25CI05E

Máy rửa bát độc lập BOSCH 13 bộ SMS25CI05E trang bị tính năng VarioSpeed Plus giúp tiết kiệm tới 66% thời gian rửa của chương trình (tùy vào từng chương trình khác nhau). Nhờ đó, bát đĩa được làm sạch gấp 3 lần với hiệu quả làm sạch hoàn hảo, thao tác vô cùng đơn giản - chỉ cần bằng một nút chạm.

1Hour 65°C (chương trình rửa nhanh)

Chương trình rửa nhanh (1Hour 65°C) Máy rửa bát độc lập BOSCH 13 bộ SMS25CI05E

Chương trình 1hour 65°C của Máy rửa bát độc lập BOSCH 13 bộ SMS25CI05E là chương trình rửa nhanh, làm sạch bát đĩa ở nhiệt độ của nước là 65 °C trong thời gian 1 giờ, giảm đáng kể thời gian rửa so với thông thường mà hiệu quả rửa và sấy không khác các chương trình tiêu chuẩn của thương hiệu Bosch. Chương trình này được nghiên cứu với mục đích là làm sạch bát đĩa và dao kéo sau bữa ăn hàng ngày. Tốc độ rửa nhanh, thời gian rửa ngắn cũng góp phần tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Normal 65°C (chương trình rửa thường)

Chương trình rửa thường Máy rửa bát độc lập BOSCH 13 bộ SMS25CI05E

Chương trình Normal 65°C trong Máy rửa bát độc lập BOSCH 13 bộ SMS25CI05E là chương trình rửa cho bát, đĩa và các vật dụng khác hàng ngày của bạn nhanh chóng và hiệu quả. Chương trình này làm sạch đồ sành sứ bẩn ở mức độ bình thường một cách triệt để với nước sử dụng trong chương trình được làm nóng ở 65°C.

Chương trình PreRinse

Chương trình PreRinse Máy rửa bát độc lập BOSCH 13 bộ SMS25CI05E

Chương trình PreRinse được thiết lập trong hầu hết các chương trình của máy rửa bát Bosch. Trong giai đoạn đầu của chương trình rửa, nước được xả đều vào tất cả các vật dụng xếp trong Máy rửa bát độc lập BOSCH 13 bộ SMS25CI05E để làm mềm các loại bẩn để quá trình rửa tốt hơn. Nó được thiết lập là một chương trình riêng với mục đích để rửa tráng bát đĩa, vật dụng lâu chưa sử dụng hoặc vật dụng cần làm sạch nhanh để tái sử dụng. 

Tính năng Delay Time (hẹn giờ trễ)

Tính năng Delay Time Máy rửa bát độc lập BOSCH 13 bộ SMS25CI05E

Giúp bạn dễ dàng lựa chọn trước thời gian bắt đầu của chương trình theo ý muốn. Với tính năng hẹn giờ trễ này, bạn có thể lựa chọn trước thời gian bắt đầu cho chương trình mong muốn . Điều này cho phép bạn làm việc với thiết bị một cách thuận tiện, bất cứ lúc nào trong ngày, trong giờ làm việc hoặc vào ban đêm.

Công nghệ Glass Protect

Công nghệ Glass Protection được trang bị trên Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS63L08EA giúp việc xử lý nhẹ nhàng kính, thủy tinh và sứ cao cấp của bạn. Nước có độ mềm lớn có thể ăn mòn kính và thủy tinh, công nghệ bảo vệ bằng kính của Bosch đảm bảo độ cứng của nước bên trong máy rửa bát (chén) được duy trì trong phạm vi yêu cầu. Với tính năng này, bạn có thể yên tâm rằng những chiếc ly thủy tinh và đồ sứ quý giá của bạn luôn được rửa sạch với sự chăm sóc đặc biệt.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp:

VUA ĐIỆN MÁY - Công ty CP thương mại & đầu tư Việt An Khang

ĐT: 098.198.9853 - 091.185.0942 - 090.177.5188 - 098.998.9564 (Hotline 24/7)

Website: vuadienmay.vn

Email: cskh@vuadienmay.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vuadienmay.vn/

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: