Máy rửa bát BOSCH SMS46II04E - Máy rửa bát 13 bộ độc lập seri 4 inox

Mã sản phẩm SMS46II04E Thương hiệu Bosch Tình trạng Còn hàng
17.300.000₫ 30.000.000₫
Máy độc lập 13 bộ
Xuất xứ: Đức
Bảo hành: 2 năm

Điện thoại: 0981015581

Freeship nội thành Hà Nội

Số lượng:

VUA ĐIỆN MÁY – nơi bán hàng điện máy uy tín số 1 Việt Nam hân hạnh gửi tới quý khách hàng thông tin chi tiết về sản phẩm Máy rửa bát BOSCH SMS46II04E.  

Máy rửa bát 13 bộ độc lập BOSCH SMS46II04E với màu xám bạc cùng thiết kế sang trọng tô thêm vẻ sang trọng cho căn bếp nhà bạn.

Thông số kỹ thuật Máy rửa bát 13 bộ độc lập BOSCH SMS46II04E

 • Công suất rửa : 13 bộ
 • Nhãn năng lượng : A++
 • Tiêu thụ điện trong chương trình Eco : 0.92 (kWh)
 • Tiêu thụ điện trong Eco (năm) : 262 (kWh)
 • Độ ồn : 44 (dB)
 • Tiêu thụ nước trong chương trình Eco : 9.5 lít
 • Thời gian chương trình Eco : 210 phút
 • Công suất kết nối (W) : 2400
 • Điện áp : 220-240 (V)
 • Cường độ dòng điện : 10(A)
 • Nhiệt độ tối đa của nước vào (oC) : 60oC
 • Kích thước (C x R x S) : 845 x 600 x 600 (mm)
 • Trọng lượng tịnh (kg) : 48 (kg)

Một số ưu điểm Máy rửa bát 13 bộ độc lập BOSCH SMS46II04E

Chương trình rửa tự động được trang bị cho máy

Chương trình rửa tự động được trang bị cho máy (Automatic programmes)  có 2 chế độ :Rửa ở nhiệt độ thấp cho ly thủy tinh, sứ cao cấp dễ vỡ; rửa ở nhiệt độ cao cho bát đĩa thông thường. Chương trình sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ của nước và các thông số khác của chu trình theo nhu cầu thực tế dựa trên cảm biến về lượng và mức độ nhiễm bẩn của vật dụng được xếp trong thiết bị Máy rửa bát 13 bộ độc lập BOSCH SMS46II04E. Đảm bảo hiệu suất làm sạch hoàn hảo với mức tiêu thụ điện, nước ít nhất.

Chế độ cảm biến nước Aqua Sensor

Cảm biến nước Aqua Sensor Máy rửa bát 13 bộ độc lập BOSCH SMS46II04E

Chế độ cảm biến nước Aqua Sensor giúp kiểm tra mức độ bẩn của nước nhiều lần trong một chu trình rửa, đồng thời theo dõi sự giảm dần mức độ bẩn của nước. Nhờ đó, đồ dùng của bạn luôn được làm sạch hoàn hảo và thiết bị không tiêu tốn lượng quá lượng nước cần thiết.

Chương trình Eco

Chương trình Eco Máy rửa bát 13 bộ độc lập BOSCH SMS46II04E

Chương trình Eco 50oC của Máy rửa bát 13 bộ độc lập BOSCH SMS46II04E là chương trình rửa tiết kiệm được thiết lập ở tất cả các máy rửa bát Bosch và được cài làm chương trình mặc định của nhà sản xuất khi khởi động máy. Đây là chương trình rửa sinh thái (tiết kiệm) để làm sạch bát đĩa và vật dụng trong ngày.

Chương trình Glass 40 ° C

Chương trình Glass 40 °C Máy rửa bát 13 bộ độc lập BOSCH SMS46II04E

 

Chương trình Glass 40 °C của Máy rửa bát 13 bộ độc lập BOSCH SMS46II04E được thiết lập dành cho kính, thủy tinh, sứ cao cấp và các đồ vật dễ vỡ có mức độ bẩn ít như thực phẩm tươi còn dư lại hoặc dính nhẹ lên vật dụng. Chương trình rửa vật dụng nhẹ nhàng với nước 40oC ở giữa chu kỳ và rửa tráng ở nước 60oC và sấy khô. Kết quả sau chương trình kết thúc là đồ dùng được sáng bóng và khô rực rỡ như mới. 

Save water

Hệ thống quản lý sử dụng nước của Máy rửa bát 13 bộ độc lập BOSCH SMS46II04E một cách thông minh để đạt mức tiêu thụ nước tối thiểu. Nước được tiết kiệm dựa vào việc phân phối nước hiệu quả hơn, công nghệ lọc tiên tiến được tối ưu hoàn toàn, hệ thống sưởi ấm nhanh hơn và công suất cao hơn làm tăng tần suất lưu thông nước. Nhờ đó, bát đĩa được làm sạch hoàn hảo với lượng nước ít nhất trong chương trình phù hợp với mức độ bẩn của bát đĩa.

Chương trình Quiet 50°C

Chương trình Quiet 50 °C Máy rửa bát 13 bộ độc lập BOSCH SMS46II04E

Giúp cho việc rửa bát đĩa của bạn được hiệu quả hơn với độ ồn tối thiểu mà không làm ảnh hưởng đến không khí sinh hoạt của gia đình bạn. Độ ồn của thiết bị giảm ít nhất 1,5 lần so với độ ồn hoạt độngc của chương trình chuẩn Eco 50. Điều này là giải pháp hoàn hảo khi rửa bát vào ban đêm và gia đình có thiết kế phòng bếp mở.

Tính năng VarioSpeed Plus

Tính năng VarioSpeed Plus Máy rửa bát 13 bộ độc lập BOSCH SMS46II04E

Máy rửa bát 13 bộ độc lập BOSCH SMS46II04E trang bị tính năng VarioSpeed Plus giúp tiết kiệm tới 66% thời gian rửa của chương trình (tùy vào từng chương trình khác nhau). Nhờ đó, bát đĩa được làm sạch gấp 3 lần với hiệu quả làm sạch hoàn hảo, thao tác vô cùng đơn giản - chỉ cần bằng một nút chạm.

Chương trình MachineCare

Chương trình MachineCare Máy rửa bát 13 bộ độc lập BOSCH SMS46II04E

Chất tẩy rửa của Máy rửa bát 13 bộ độc lập BOSCH SMS46II04E không có Phốt phát và các chương trình ngắn ở nhiệt độ thấp, gây ra việc tích tụ chất béo và đóng cặn Canxi  làm giảm đáng kể hiệu quả rửa. Điều này dễ dàng loại bỏ bằng cách sử dụng chương trình MachineCare để làm sạch khoang rửa của máy. Chỉ cần cho chất tẩy rửa và 1 vài giọt dấm vào máy và khởi động chương trình mà không có bát đĩa xếp bên trong. Đèn báo chương trình nhấp nháy để cảnh báo cho việc vệ sinh tiếp theo. 

1Hour 65°C (chương trình rửa nhanh)

Chương trình rửa nhanh (1Hour 65°C) Máy rửa bát 13 bộ độc lập BOSCH SMS46II04E

Chương trình 1hour 65°C của Máy rửa bát 13 bộ độc lập BOSCH SMS46II04E là chương trình rửa nhanh, làm sạch bát đĩa ở nhiệt độ của nước là 65 °C trong thời gian 1 giờ, giảm đáng kể thời gian rửa so với thông thường mà hiệu quả rửa và sấy không khác các chương trình tiêu chuẩn của thương hiệu Bosch. Chương trình này được nghiên cứu với mục đích là làm sạch bát đĩa và dao kéo sau bữa ăn hàng ngày. Tốc độ rửa nhanh, thời gian rửa ngắn cũng góp phần tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Chương trình PreRinse

Chương trình PreRinse Máy rửa bát 13 bộ độc lập BOSCH SMS46II04E

Chương trình PreRinse được thiết lập trong hầu hết các chương trình của máy rửa bát Bosch. Trong giai đoạn đầu của chương trình rửa, nước được xả đều vào tất cả các vật dụng xếp trong Máy rửa bát 13 bộ độc lập BOSCH SMS46II04E để làm mềm các loại bẩn để quá trình rửa tốt hơn. Nó được thiết lập là một chương trình riêng với mục đích để rửa tráng bát đĩa, vật dụng lâu chưa sử dụng hoặc vật dụng cần làm sạch nhanh để tái sử dụng.

Tính năng Hygiene Plus (diệt khuẩn)

Tính năng bổ sung Hygiene Plus (diệt khuẩn) của Máy rửa bát 13 bộ độc lập BOSCH SMS46II04E đặc biệt làm nhiệt độ của nước rửa lên tới 70 ° và được duy trì trong khoảng 10 phút. Nó không chỉ có tác dụng làm cho bát đĩa sạch bóng mà còn diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn. Đây là chế độ vệ sinh cao nhất đặc biệt hữu ích cho người da nhạy cảm, dễ dị ứng và những gia dình có trẻ nhỏ. Với lựa chọn này thời gian của chương trình sẽ kéo dài hơn để đảm bảo hiệu suất làm sạch. 

Tính năng ExtraDry

Tính năng Extra Dry Máy rửa bát 13 bộ độc lập BOSCH SMS46II04E

 Sử dụng để làm tăng công suất sấy. Với tính năng bổ sung này các vật dụng bằng nhựa không chỉ sạch sẽ, mà còn khô hoàn toàn và có thể sử dụng ngay sau khi chương trình kết thúc. Bạn không cần phải lau lại vật dụng, đồ dùng lại bằng tay.

Tính năng Delay Time (hẹn giờ trễ)

Tính năng Delay Time Máy rửa bát 13 bộ độc lập BOSCH SMS46II04E

Giúp bạn dễ dàng lựa chọn trước thời gian bắt đầu của chương trình theo ý muốn. Với tính năng hẹn giờ trễ này, bạn có thể lựa chọn trước thời gian bắt đầu cho chương trình mong muốn . Điều này cho phép bạn làm việc với thiết bị một cách thuận tiện, bất cứ lúc nào trong ngày, trong giờ làm việc hoặc vào ban đêm.

 

Lý do nên mua hàng tại VUADIENMAY.VN:

 • Gía TỐT NHẤT thị trường bán lẻ
 • Đội ngũ tư vấn viên 24/7 nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp
 • Giao hàng nhanh chóng, MIỄN PHÍ vận chuyển nội thành Hà Nội
 • Hàng CHÍNH HÃNG, có đầy đủ Hoá Đơn.
 • Bảo hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp:

VUA ĐIỆN MÁY - Công ty CP thương mại & đầu tư Việt An Khang

ĐT: 098.198.9853 - 091.185.0942 - 090.177.5188 – 098.998.9564 (Hotline 24/7)

Website: vuadienmay.vn

Email: cskh@vuadienmay.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vuadienmay.vn/

 

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: