Máy rửa bát 12 bộ độc lập BOSCH SMS63L08EA

Mã sản phẩm SMS63L08EA Thương hiệu Bosch Tình trạng Hết hàng
13.800.000₫
Máy rửa bát 12 bộ độc lập BOSCH SMS63L08EA với 6 Chương trình chính + 2 tùy chọn bổ sung Tính năng VarioSpeed tăng tốc hóa thời gian của chương trình rửa lên tới 2 lầnTính năng Hygiene Plus diệt sạch 99% vi khuẩn Thiết kế giàn rử...

Điện thoại: 0981015581

Freeship nội thành Hà Nội

Số lượng:

Máy rửa bát 12 bộ độc lập BOSCH SMS63L08EA  với 6 Chương trình chính + 2 tùy chọn bổ sung Tính năng VarioSpeed tăng tốc hóa thời gian của chương trình rửa lên tới 2 lầnTính năng Hygiene Plus diệt sạch 99% vi khuẩn Thiết kế giàn rửa VarioFlex với các vị trí điều chỉnh chiều cao giàn rửa linh hoạt luôn là sự lựa chọn của mọi gia đình.

Thông số kỹ thuật Máy rửa bát 12 bộ độc lập BOSCH SMS63L08EA

  • Công suất rửa: 12 Bộ
  • Nhãn năng lượng : A++
  • Độ ồn : 52(dB)
  • Tiêu thụ điện trong chương trình Eco : 1.02 (kWh)
  • Tiêu thụ điện trong Eco (năm) : 224.9 (kWh)
  • Tiêu thụ nước trong chương trình Eco : 11.8 (lít)
  • Thời gian chương trình Eco : 210 phút
  • Nhiệt độ tối đa của nước vào (oC) : 60 oC
  • Kích thước (C x R x S) : 845 x 600 x 600 (mm)
  • Trọng lượng tịnh (kg) : 44 kg

Một số ưu điểm Máy rửa bát 12 bộ độc lập BOSCH SMS63L08EA

 Chương trình rửa tự động được trang bị cho máy

Chương trình rửa tự động được trang bị cho máy (Automatic programmes)  có 2 chế độ :Rửa ở nhiệt độ thấp cho ly thủy tinh, sứ cao cấp dễ vỡ; rửa ở nhiệt độ cao cho bát đĩa thông thường. Chương trình sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ của nước và các thông số khác của chu trình theo nhu cầu thực tế dựa trên cảm biến về lượng và mức độ nhiễm bẩn của vật dụng được xếp trong thiết bị Máy rửa bát 12 bộ độc lập BOSCH SMS63L08EA Đảm bảo hiệu suất làm sạch hoàn hảo với mức tiêu thụ điện, nước ít nhất.

Công nghệ ActiveWater

Công nghệ ActiveWater Máy rửa bát 12 bộ độc lập BOSCH SMS63L08EA

Công nghệ ActiveWater (hoạt động của nước) là 1 sáng tạo của Bosch giúp tối ưu hóa sức mạnh của từng giọt nước để tạo ra hiệu quả làm sạch xuất sắc, đồng thời bảo vệ môi trường. Với hệ thống phân phối nước đều khắp toàn bộ khoang rửa, công nghệ lọc được cải tiến, hệ thống sấy khô nhanh hơn và tăng công suất bơm với lưu lượng nước nhiều hơn, đảm bảo Máy rửa bát độc lập BOSCH HMH.SMS63L08EA làm sạch vật dụng một cách hoàn hảo nhất. 

Chế độ cảm biến nước Aqua Sensor

 

Cảm biến nước Aqua Sensor Máy rửa bát 12 bộ độc lập BOSCH

Chế độ cảm biến nước Aqua Sensor giúp kiểm tra mức độ bẩn của nước nhiều lần trong một chu trình rửa, đồng thời theo dõi sự giảm dần mức độ bẩn của nước. Nhờ đó, đồ dùng của bạn luôn được làm sạch hoàn hảo và thiết bị không tiêu tốn lượng quá lượng nước cần thiết.

Chương trình Eco

Chương trình Eco Máy rửa bát 12 bộ độc lập BOSCH SMS63L08EA

Chương trình Eco 50oC của Máy rửa bát độc lập BOSCH HMH.SMS63L08EA là chương trình rửa tiết kiệm được thiết lập ở tất cả các máy rửa bát Bosch và được cài làm chương trình mặc định của nhà sản xuất khi khởi động máy. Đây là chương trình rửa sinh thái (tiết kiệm) để làm sạch bát đĩa và vật dụng trong ngày.

Tính năng VarioSpeed

Tính năng Vario Speed Máy rửa bát 12 bộ độc lập BOSCH SMS63L08EA

Sử dụng để tăng tốc hóa thời gian của chương trình rửa lên tới 2 lần (vào tùy chương trình rửa khác nhau). Nhờ đó, bát đĩa được làm sạch với hiệu quả làm sạch hoàn hảo, thao tác vô cùng đơn giản - chỉ cần bằng một nút chạm.

Normal 65°C (chương trình rửa thường)

Chương trình rửa thường Máy rửa bát 12 bộ độc lập BOSCH SMS63L08EA

Chương trình Normal 65°C trong Máy rửa bát 12 bộ độc lập BOSCH SMS63L08EA là chương trình rửa cho bát, đĩa và các vật dụng khác hàng ngày của bạn nhanh chóng và hiệu quả. Chương trình này làm sạch đồ sành sứ bẩn ở mức độ bình thường một cách triệt để với nước sử dụng trong chương trình được làm nóng ở 65°C.

Chương trình PreRinse

Chương trình PreRinse Máy rửa bát 12 bộ độc lập BOSCH SMS63L08EA

Chương trình PreRinse được thiết lập trong hầu hết các chương trình của máy rửa bát Bosch. Trong giai đoạn đầu của chương trình rửa, nước được xả đều vào tất cả các vật dụng xếp trong Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS63L08EAđể làm mềm các loại bẩn để quá trình rửa tốt hơn. Nó được thiết lập là một chương trình riêng với mục đích để rửa tráng bát đĩa, vật dụng lâu chưa sử dụng hoặc vật dụng cần làm sạch nhanh để tái sử dụng. 

Tính năng Hygiene Plus (diệt khuẩn)

Tính năng bổ sung Hygiene Plus (diệt khuẩn) của Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS63L08EA đặc biệt làm nhiệt độ của nước rửa lên tới 70 ° và được duy trì trong khoảng 10 phút. Nó không chỉ có tác dụng làm cho bát đĩa sạch bóng mà còn diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn. Đây là chế độ vệ sinh cao nhất đặc biệt hữu ích cho người da nhạy cảm, dễ dị ứng và những gia dình có trẻ nhỏ. Với lựa chọn này thời gian của chương trình sẽ kéo dài hơn để đảm bảo hiệu suất làm sạch. 

Tính năng Delay Time (hẹn giờ trễ)

Tính năng Delay Time Máy rửa bát 12 bộ độc lập BOSCH SMS63L08EA

Giúp bạn dễ dàng lựa chọn trước thời gian bắt đầu của chương trình theo ý muốn. Với tính năng hẹn giờ trễ này, bạn có thể lựa chọn trước thời gian bắt đầu cho chương trình mong muốn . Điều này cho phép bạn làm việc với thiết bị một cách thuận tiện, bất cứ lúc nào trong ngày, trong giờ làm việc hoặc vào ban đêm.

Công nghệ Glass Protect

Công nghệ Glass Protection được trang bị trên Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS63L08EA giúp việc xử lý nhẹ nhàng kính, thủy tinh và sứ cao cấp của bạn. Nước có độ mềm lớn có thể ăn mòn kính và thủy tinh, công nghệ bảo vệ bằng kính của Bosch đảm bảo độ cứng của nước bên trong máy rửa bát (chén) được duy trì trong phạm vi yêu cầu. Với tính năng này, bạn có thể yên tâm rằng những chiếc ly thủy tinh và đồ sứ quý giá của bạn luôn được rửa sạch với sự chăm sóc đặc biệt.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp:

VUA ĐIỆN MÁY - Công ty CP thương mại & đầu tư Việt An Khang

ĐT: 098.198.9853 - 091.185.0942 - 090.177.5188 - 098.998.9564 (Hotline 24/7)

Website: vuadienmay.vn

Email: cskh@vuadienmay.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vuadienmay.vn/

 

 

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: