Giải pháp lớp học thông minh Samsung

Mã sản phẩm Đang cập nhật Thương hiệu Samsung Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Thế giới ngày càng phát triển, đòi hỏi cách tiếp cận giáo dục mới nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng cho những học sinh thế kỷ 21. Một trong những công nghệ mới nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học thời công nghệ 4.0 chính là giải pháp lớp học tương...

Điện thoại: 0981015581

Freeship nội thành Hà Nội

Thế giới ngày càng phát triển, đòi hỏi cách tiếp cận giáo dục mới nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng cho những học sinh thế kỷ 21. Một trong những công nghệ mới nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học thời công nghệ 4.0 chính là giải pháp lớp học tương tác Samsung được phân phối bởi công ty cổ phần tin học Bách Khoa.

 

Giáo dục tương tác cao với học sinh

Giải pháp trường học của Samsung (Samsung School) là giải pháp giáo dục tích hợp máy tính bảng Samsung với các phần mềm tương tác. Với máy tính bảng của riêng mình, học sinh có thể xem và ghi chú bằng cách viết tay trực tiếp vào các nội dung đang được thể hiện trên màn hình lớn. Một nhóm nhỏ có thể dễ dàng chia ra và tập hợp lại để làm việc cùng nhau dựa trên thiết bị riêng của từng em, hoặc 6 học sinh có thể cùng viết trên một thiết bị. Màn hình bảng trắng tương tác MagicIWB của Samsung cho phép kết nối các thiết bị của học sinh để tạo ra trải nghiệm học cộng tác và chia sẻ.

 

Quản lý lớp học dễ dàng và cá nhân hóa việc học tập

Giải pháp trường học tương tác của Samsung giúp giáo viên dễ dàng điểm danh, theo dõi thái độ, các đánh giá và tiến bộ của học sinh. Điều này giúp giáo viên có thể lên kế hoạch hỗ trợ cho thành công của từng em học sinh. Thêm vào các câu hỏi thăm dò, giáo viên còn có thể cho học sinh đưa ra ý kiến trong bảng câu hỏi để nắm bắt nhu cầu của các em.

 

Cùng thiết kế nội dung bài giảng và lên kế hoạch bài học

Sử dụng nền tảng Giải pháp Trường học của Samsung giáo viên có thể đăng các kế hoạch bài học và tài liệu giảng dạy lên. Các đồng nghiệp có thể thấy ngay, cho ý kiến và chia sẻ thêm tài liệu họ có, cùng tạo ra một nguồn tài liệu và các kinh nghiệm thành công. Giải pháp in ấn không dây Samsung Cloud Print cho phép giáo viên chuẩn bị các nội dung đọc thêm phù hợp và nhanh chóng cho học sinh ngay tại lớp.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp:
Công ty CP tin học Bách Khoa - BKC

VPGD: Tầng 3 tòa nhà Lotus, số 2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (024) 3537 5873

HOTLINE: 098 198 9851

Email: support@bachkhoahn.vn

Website: www.bachkhoahn.vn/ www.bachkhoahn.com

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: