Điều hòa âm trần LG AT-C186PLE1

Mã sản phẩm Đang cập nhật Thương hiệu LG Tình trạng Còn hàng
16.000.000₫
MUABANTAIKHO.VN – nơi bán hàng điện máy uy tín số 1 Việt Nam hân hạnh gửi tới quý khách hàng thông tin chi tiết về sản phẩm Điều hòa âm trần LG AT-C186PLE1 Hệ thống lọc khí Plasma Tấm lọc-Hệ thống lọc không khí Plasma được nghi...

Điện thoại: 0981015581

Freeship nội thành Hà Nội

Số lượng:

MUABANTAIKHO.VN – nơi bán hàng điện máy uy tín số 1 Việt Nam hân hạnh gửi tới quý khách hàng thông tin chi tiết về sản phẩm Điều hòa âm trần LG AT-C186PLE1

Hệ thống lọc khí Plasma

Tấm lọc-Hệ thống lọc không khí Plasma được nghiên cứu phát triển duy nhất tại LG.Tấm lọc có thể loại bỏ những hạt bụi li ti,chất gây ô nhiễm ...để ngăn ngừa bệnh tật.

Hai cảm biến nhiệt độ trong phòng

Trên thân dàn lạnh và trên điều khiển gắn tường đều có cảm biến nhiệt độ ,những cảm biến này sễ cung cấp nhiệt độ điều khiển cho người sử dụng.Công tắc điện phía sau màn hình LCD của điều khiển ,ta sẽ lựa chọn được thông số nhiệt độ nào sẽ là cơ sở nhiệt độ điều khiển của dàn lạnh.

Điều khiển nhóm

Chỉ với duy nhất một điều khiển từ xa gắn tường,ta có thể điều khiển cho tối đa 16 dàn lạnh.Tất cả dàn lạnh sẽ được điều khiển cùng các thông số.

Đảo cánh gió

Gió lạnh sẽ được cấp đến khắp nơi trong phòng với chức năng đảo cánh gió.

Chiều dài đường ống và chênh lệch độ cao vượt trội

Các loại máy điều hòa LG (cassette và âm trần nối ống gió) trong đó Điều hòa âm trần LG AT-C186PLE1 có thể được lắp đặt với chiều dài đường ống 50m và chênh lệch độ cao 30m tối đa

Lắp đặt nhanh, dễ dàng

Kích thước máy nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian lắp đặt.

Vận hành chế độ trần cao

Tùy theo chiều cao trần ,vận tốc gió có thể được điều chỉnh lại bằng cách gạt công tắc trượt phía sau điều khiển từ xa.

Chức năng tự động khởi lại

Trường hợp nguồn điện đọt ngột bị lỗi, chức năng này sẽ giúp máy tự khôi phục lại các chế độ đã cài đặt trước đó khi nguồn điện được khôi phục.

Bơm thoát nước ngưng

Bơm thoát nước ngưng được thiết kế với cột áp có thể đẩy nước lên đầu ống thoát ở đọ cao 0.7m

Chức năng làm lạnh nhanh

Khi hoạt động ở chế độ làm lạnh nhanh, máy sẽ hoạt động ở điều kiện tốc độ gió cao nhất và nhiệt độ thấp nhất (18oC) để làm cho nhiệt độ phòng nhanh chóng giảm xuống.

 

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: